Sự quyến rũ của cá Medaka

23:46 30/10/2022 Đăng bởi Medaka.vn

Medaka, vốn đã rất quen thuộc với người Nhật, có rất nhiều sức hút như tính hoang dã và đáng yêu.

Từ medaka hoang dã đến medaka cải tiến, cá gạo có rất nhiều sức hấp dẫn

Hoang dại

Medaka rất hoang dã. Ngay cả những medaka cải tiến cũng có sức mạnh để tồn tại ngay cả trong môi trường hoang dã. Thậm chí, nếu bạn quan sát thấy loài medaka trong bể cá, nó sẽ tấn công các vật thể chuyển động và cho bạn thấy sự hung dữ của việc xé xác và ăn côn trùng.

Medaka được thả xuống biển sinh học chờ mùa xuân đến dưới đáy nước trong cái lạnh khắc nghiệt của mùa đông, nó bơi tốt và để lại đàn con vào mùa xuân. Medaka thực sự là một loài cá hoang dã.

Mối quan hệ với con người

Mặt khác, medaka từ lâu đã thích nghi với cuộc sống của con người và được con người sống. Vào thời Edo, nó được nuôi làm cá cảnh và rất phù hợp với con người.

Nếu bạn nuôi một con medaka, bạn có thể thấy ngay rằng nó tốt cho con người. Bạn có thể cảm thấy một mối quan hệ không chỉ là một người nuôi sống bạn. Medaka cũng có khả năng nhận diện khuôn mặt của đồng loại. Nó cũng có thể nhận dạng khuôn mặt người.

Như đã nói ở trên, medaka, mang hai đặc điểm riêng biệt là thiên nhiên hoang dã và quan hệ con người sâu sắc, rất hấp dẫn. Nó là một loài cá rất thú vị và hấp dẫn, gần gũi với con người và cho con người thấy sự hoang dã.

Medaka thông minh

Medaka khá thông minh với thân hình nhỏ nhắn. Các nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng medaka có thể nhận dạng khuôn mặt của đồng loại. Ngoài ra, khi được lai tạo, nó có cảm giác như có thể nhận ra mặt người.

Sự thông minh cũng là một điểm thu hút chính của medaka.

Nguồn: Medakanoouchi

Giới thiệu cá Medaka liên quan

14:18 01/11/2022
23:41 30/10/2022
Medaka (cá gạo) là loài đặc hữu sống lâu đời ở Nhật Bản, là loài cá quen thuộc ở Nhật Bản, sinh sản trên ruộng lúa. Nó đã được phổ biến như một loài cá cảnh từ lâu, và nó đã trở nên quen thuộc với người Nhật vì nó được hát trong nhiều bài đồng dao.
20:06 30/10/2022
Medaka là một loài cá quen thuộc sống lâu đời ở các vùng nông thôn, sông suối và ao hồ của Nhật Bản. Cái tên Medaka được gọi ở Nhật Bản, và trong tiếng Anh nó được gọi là Japanese Rice Fish. Các loài cá Medaka hoang dã có màu nâu sẫm, và có một số khác biệt về màu sắc tùy theo khu vực. Nó rất dễ thích nghi và có thể tồn tại ngay cả khi có ít nước.

Bài viết nổi bật

Giỏ hàng của bạn
Khu vực nhận hàng
Thông tin đặt mua
Hình thức thanh toán